Sửa chữa-Bảo dưỡng Máy nén khí

 Như các bạn đều biết, hệ thống Máy Nén Khí chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất. Do vậy, nếu một máy bị dừng thì có thể làm gián đoạn cả một quy trình sản xuất của nhà máy. Điều này có nghĩa là, người phụ trách hệ thống khí nén sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc kiểm tra, giám sát và đảm bảo vận hành cho hệ thống máy.

Vậy khi Máy Nén Khí gặp sự cố hoặc đến định kỳ bảo dưỡng các bạn sẽ chọn đơn vị nào khắc phục lỗi và bảo trì hệ thông Máy Nén Khí? Trong thời buổi kinh tế thị trường đang bão hòa có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ tương tự. Bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, xử lỗi Máy Nén Khí nhanh nhất, đáp ứng nhanh yêu cầu sản xuất của các bạn?

   Hãy đến với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng Máy Nén Khí của công ty TNHH thương mại Tri Giang để được đáp ứng tất cả các yêu cầu trên của các bạn. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Máy Nén Khí tại việt nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao chúng tôi xin cam kết:

* Xử lý triệt để lỗi Máy Nén Khí một cách nhanh nhất, chất lượng chuyên môn cao nhất để Máy Nén Khí vận hành ổn định nhất.

* Linh, phụ kiện thay thế đảm bảo là hàng chính hãng hoặc chất lượng tương đương. Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng đảm bảo Máy Nén Khí vận hành ổn định, ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

* Đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình, chu đáo, thái độ làm việc tốt, thân thiện với quý khách hàng.

* Có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn khi máy gặp sự cố 24/24h giúp các bạn có thể trực tiếp xử lý một số lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng.

Một số hỉnh ảnh thực tế hoạt động sửa chữa của công ty:

Cụm đầu nén Máy Nén Khí

Trục vít Máy Nén Khí

Lọc dầu Máy Nén Khí

Lọc gió Máy Nén Khí hư hỏng

Dây đai Máy Nén Khí hư hỏng

Thay dầu bôi trơn Máy Nén Khí

Vệ sinh Máy Nén Khí

Thay thế phớt Máy Nén Khí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *