Công ty TNHH Thương Mại Tri Giang
Adress: 455, Nguyễn Đức Thuận, TT. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
Phone: +841687029166

Xả nước tự động ORION AD-5

Thông thường khí nén từ máy nén khí đi ra qua bộ phận sấy khô được gọi là DRYER bộ phận này tách nước khỏi khí nén giúp cho khí nén sử dụng là khí khô, độ ẩm thấp. Mà trong không khí có rất nhiều hơi nước, vậy khi khí nén qua bộ phận máy sấy khí lượng hơi nước trong đó sẽ được loại bỏ ra bên ngoài như thế nào?

auto drain orion AD-5

auto drain orion AD-5

Đó chính là xả nước tự động Orion AD-5 ( AUTO DRAIN ) có nhiệm vụ xả tất cả nước tích tụ trong quá trình máy sấy khí làm việc tích tụ lại ra bên ngoài, nhưng thông thường nhà sản xuất thường lắp một vạn xả nước tự động bằng điện tự động xả nước theo thời gian đã cài đặt sẵn. Tuy nhiên  nhiên nhược điểm của van xả nước tự động dùng điện là đóng cắt thường xuyên kể cả khi có rất ít lượng nước được tích tụ. Mặt khác, lượng nước được tích tụ bên trong được đẩy ra bên ngoài do chính khí nén do máy nén khí tạo ra. Quá trình đó diễn ra liên tục gây hao tổn khí không cần thiết, mà điện năng tiêu thụ cũng khá lớn.

Nhưng khoa học ngày càng phát triển, chính vì vậy sự ra đời của một loại van xả nước tự động Orion AD-5 thông minh và đơn giản hơn rất nhiều mà không cần cảm biển gì cả , đơn giản mà hiệu quả, chế độ đóng cắt rất chuẩn xác khiến cho nhiều người rất hài lòng

Trong van xả nước tự động Orion AD-5 này có một cái phao khi máy sấy tích tụ lượng nước vừa đủ thì phao sẽ nổi lên đẩy toàn bộ nước ra ngoài nhờ áp lực khí có trong máy sấy nên lượng nước đẩy là hoàn toàn sạch, hiện nay người sử dụng máy sấy khí hoặc máy nén khí đều sử dụng van xả nước tự động loại này, mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho người sử dụng. Tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, hiệu quả xả nước tốt, ít hao tổn khí nén.

Xả nước tự động Orion AD-5 dùng cơ có ưu điểm dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng. giá cả phải chăng trong khi đó độ bền cao.

Mua xả nước tự động Orion AD-5 tại công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bán ra, giá cả ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn.