Công ty TNHH Thương Mại Tri Giang
Adress: 455, Nguyễn Đức Thuận, TT. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
Phone: +841687029166

Tầm quan trọng của lọc gió máy nén khí

Lọc gió máy nén khí nằm ở cửa hút khí đầu vào của máy nén khí bảo vệ máy nén khí khỏi bụi bẩn và các vật thể lạ bên ngoài môi trường mà máy nén khí có khả năng hút vào bên trong khi máy nén khí hoạt động. Lọc gió máy nén khí là bộ phận lọc quan trọng nhất trong hệ thống máy khí nén của bạn bởi bụi bẩn là kẻ thù số một của máy nén khí, nó sẽ là nguyên nhân gây ra hư hại cụm nén, van và các chi tiết khác trong máy nén khí. Lọc gió máy nén khí cũng bảo vệ dầu máy nén khí, lọc dầu, lọc tách dầu và toàn bộ các chi tiết chuyển động khác bên trong máy nén khí.

Thay lọc gió máy nén khí thường xuyên sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa máy nén khí?

Chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa máy nén khí thông qua việc thay thế lọc gió máy nén khí định kỳ hoặc tùy thuộc vào điều kiện môi trường bên ngoài mà tiến hành thay thế lọc gió máy nén khí một cách hợp lý khi có dấu hiệu có nhiều bụi bẩn bám vào. Một khi lọc gió máy nén khí bám bụi bẩn ở bên ngoài sẽ làm giảm lưu lượng khí đầu vào dẫn tới hệ lụy lưu lượng khí nén đầu ra thấp (công suất yếu). Do vậy, tỉ lệ hoán chuyển giữa điện năng tiêu thụ so với lưu lượng khí nén đầu ra bị sụy giảm, thậm chí lượng điện năng hao tổn còn cao hơn rất nhiều so với việc thay thế một bộ lọc gió máy nén khí mới. Do vậy, chúng ta không nên vận hành hệ thống máy nén khí khi không lắp bộ lọc gió máy nén khí ở cửa hút.

    Tác hại khi không có lọc gió máy nén khí mà hoạt động trong điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn.

Nếu máy nén khí được sử dụng ở một môi trường có nhiều bụi bẩn như xưởng kim loại, xưởng chế biến gỗ hay xưởng phun cát thì chúng ta nên đặt máy trong một phòng máy nén khí riêng hoặc lắp đặt đường ống dẫn khí vào để cung cấp khí sạch cho máy nén khí. Như vậy chúng ta sẽ ít phải thay thế lọc gió máy nén khí hơn. Hơn nữa, việc này sẽ giúp chúng ta tránh được rất nhiều vấn đề lỗi phát sinh do có nhiều bụi bẩn theo vào máy nén khí giảm chi phí sửa chữa máy nén khí (đặc biệt là khi bộ lọc gió máy nén khí bị nghẹt và hậu quả dẫn đến máy nén khí bị quá nhiệt).

   Mua lọc gió máy nén khí tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi:

  • Mua được lọc gió máy nén khí chính hãng đảm bảo hiệu năng sử dụng.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, không qua các khâu trung gian.
  • Tư vấn mua hàng đảm bảo đúng chủng loại, quy cách.
  • Tư vấn vận hành, lắp đặt, kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí.
  • Có dịch vụ cho thuê máy nén khí khi phát sinh sự cố
  • Miễn phí vận chuyển dưới 10km. Giao hàng nhanh, có dịch vụ chuyển phát nhanh với khách hàng ở xa
  • Với đối tác lâu dài sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt.

Quay về trang chủ